SSS BENEFITS

resign po ako sa work ng dec 2018. so possible last hulog ko is for dec 2018 po. im 7 weeks preggy and due ko is DEC 2019 possible pa po ba ko makakuha ng maternity benefits?

2 Replies

Hi mommy sa akin po ganun din need po atleast 3 months pa na hulog nag voluntary hulog po ako..pag makahulog kana mag file kana agad Ng mat1..

kung kaya mo hulugan pa din as voluntary mas maganda. check mo din yung photo sa kung hanggang kelan ka dapat may hulog

5y ago

Hi Dec 2019 din po ung due ko, ung 6 months na Max po ba na hulog dapat before ng due mo o ung 6 month na naka red po dun sa pic. ?