sss benefits

Pwede po ba magtanong Imay hulog po kase ako simula nung oct 2018 hanggang april 2019 tapos po eh nabuntis napo ako wala nako work d napo ako makahulog nagfile napo ako ng mat 1 sa sss tapos po manganganak po ako jan or feb 2020 need ko papo ba hulogan sss ko para makakuha ko ng maternity benefits

1 Reply

Yes mommy. Hulog ka pa po.

4y ago

Ilan po ihuhulog ilanG months po ba bago maposted ilang months narn po ako may hulog sabe po ng iba kelangan atleast 3 or 6 months na hulog mula oct 2018 hanggang sept 2019