INUUBO SINISISPON SI BABY AT NAG SUKA KASAMA PLEMA

tanong ko lang po mag pa check up na po kami sa center at sabi painumin lang nang gamot ang baby ko kasi di naman ni lalagnat ngayon po. nabarahan po yung ilong at lalamunan nya nang plema at yun yung cost na di sya naka hinga kaya ang ginawa nang byenan ko hinigop nya at naging ok naman sya ngayon po pina check ko agad sya at ang sabi baka tubuhan agad? eh normal naman lahat ok lang po kaya yun?

2 Replies

pano mo nasabing normal sis? ask mo kung bakit need tubuhan agad. ano findings? ano niresetang gamot sa center? gamit ka ng nasal aspirator momsh para mahigop yung sipon nya buti hinigop ni byenan mo at nakaginhawa kay baby. kawawa naman si baby kung nabarahan na sya ng plema talagang mahihirapan syang huminga. kung ganyan momsh hindi normal lahat. normal is yung walang sipon, ubo at plema.