Binat

Tanong ko lang po kung binat na ba tong nararamdaman ko. Nanganak po ako 2 months ago. Then last friday lang bigla ako nahilo at nasuka. Dinala ako sa ospital pero di rin nila matukoy kung bat ako nahihilo. Normal naman kasi lahat ng tests ko. Nerisitahan lang ako ng gamot para sa hilo

1 Reply

hello po momshie...naexperience ko din po yn dati. vertigo po findings sa kin.gnyn po kasi pg mdlas puyat at bglaang gising at bangon. bbgyn nmn po ng gamot pr s vertigo.awa ng dyos di na po sya sumumpong s kin.