Hilo hilo.

Hello tanong ko lang po normal lang ba ung nahihilo ka? 25 weeks pregnant. Kahapon lang nag umpisa tong pagka hill kong nararamdaman 🤔 salamat #pregnancy #advicepls

4 Replies

Kamusta po bp nyo? Umiinom po ba kayo mga prenatal vits? Normal lang po sa buntis pero hindi dapat tatagal ng 1 day yung pagkahilo. Inform nyo po ob nyo

Same. BP ko 90/60. Nagpalabtest din. Pinagtake ako ng sangobion twice a day. 24 weeks ako non. Ngayon okay naman na

4y ago

98/67 normal naman daw pero 3 days talaga ung pag ka hilo ko

Normal lang naman yan momsh. But I suggest, dalasan mo pag inom mo ng tubig 💗

nawawalan naman po ako ng malay pg sobrang init lalo na sa mga grocery store.