Binat

Ask ko lang, nanganak kc ako last june 11 2019, tapos naulanan kasi ako kagabi, mga ilang oras lang nilagnat ako. Binat na ba yun? Nagcheck naman ako ng temp ko, 37.1.. Kaso masakit ung katawan ko.. Saka medyo masakit rin yung ulo ko..

2 Replies

Uso po ngayon influenza gawa ng panahon na din mas maganda po pa check up ka para mabigyan ka ng tamang gamot lalo na kung nagpa breastfed ka

5y ago

Your welcome po

Baka gawa lang po ng naulanan kayo. Inom po kayo agad ng gamot

5y ago

Ntatakot lang ako kc baka binat. Eh sabi nla may nmamatay daw sa binat hehe