Binat

Mga momsh, ask ko lang po kung okay lang po ba tong gamot na'to sa breastfeed? Mag2mons po si baby. Nilagnat po kase ako, ang sabi binat daw kaya ganun ang aga ko rin datnan eh ayan lang po nabiling gamot ni hubby. Thanks sa sasagot ?❤️

Binat
3 Replies

I think it is best that you should use the plain paracetamol rather saridon. Safe kasi ang paracetamol during breastfeeding. Do not stop breastfeeding kahit may sakit ka kasi pamahiin lang na madede ni baby ang sakit mo. Not even science can prove that babies could acquire your fever if you breastfed them.

Pde yan po stop ka muna sa breast feeding kc mhahawa sya sa lagnat mo👍🏻😊

4y ago

Hello po. Kahit po may lagnat hindi kailangan tumigil sa pag-breastfeed. Basta sigurado malinis ang kamay at hindi uubuhan si baby or so. Mga antibodies ang milk na mag-poprotect kay baby para hindi mahawa. 😊

Pag binat yan gamot ng ate ko.pinainum nya ako nyan