Binat?

Magandang gabi po, tanong ko lang po kung binat tong nararamdaman ko baka may makasagot po. Kakaisang buwan ko pa lang po pagtapos manganak pero mga 2 to 3 weeks pa lang po madalas na sumakit tong ulo ko tapos sa upper right side palagi.

1 Reply

yan po ung cnasabi nilang isa sa sintomas ng binat .. di ko pa po nranasan pero pnagiingat dn nila ko sa binat na yan. mahilig ako mgpagod pero so far 4mos postpartum d ko naman po na feel sumakit ulo. sabi nila pag dw nramdaman na yang sakit ng ulo yan ndw po yun. ung sobrang sakit.