Fasting

Tanong ko lang po kung bawal din uminom kung magfa'fasting? kasi po need ko magfasting para sa tests ko bukas. thank you po.

20 Replies

Totally bawal pati tubig mommy. Ganito gawin mo, dapat eksaktong 6-8 hours ang fasting mo. Kasi pag sumubra, may tendency na sumuka ka pag nakainum ka na nung pure glucose bago ang 2nd test. Nangyari sa akin yun kaya nagpatest ako ulit. Kung plan mong magpa lab ng 8am, mga 12am or 1am,kain ka unti bago matulog. Kasi advise sakin nung nurse, okay lang 6hours, 7 or 8 hours. Wag lang sumubra ng 8 hours. Yung ospital kasi kung san ako nagpa lab, 9am cut off na sila sa glucose test. Kaya maaga pa pumunta na ako.

dapat tinanong mo. kasi yung akin fasting ko no beverage including water e. as in walang laman tyan ko

Yes po bawal, dapat wala talaga laman ang tyan. 6 to 8hrs wag din lalagpas baka mag over fasting ka.

Opo bawal po .. lubusin muna kumain at inom water sa last meal mo bago ang fasting hours 😁😂

Yes po. Any food or drinks bawal po. Talagang tiis po ng ilang hours na wala tayong kakainin.

Bakit nung nag fasting ako pwede naman uminom ng water? Pero pa konti konti lang

Yes po bawal kahit water. Tiis lang po ganyan din ako.

Fasting means no intake of either food or water 😉

yes po kahit tubig bawal uminom pag magffasting

Bawal din po magCandy.