fasting

Ilang oras ba dapat magfasting kapag magpapalaboratory tests ??salamat sa sasagot

11 Replies

You can ask for instructions po either sa OB or sa clinic kung saan ka magpapatest. Hindi ko maalala if 10 hours, kailangan kasi hindi kulang or sobra ang oras ng fasting mo, hindi ka itetest.

6-8 hrs fasting po. Wag lang lalagpas ng 9-10 kasi hindi na nila tinatanggap hindi na daw valid. Ganyan kasi ako nung nagpa lab 9hrs na ako fasting pinabalik nalang ako kinabukasan.

4y ago

Okay thank you. 14hrs fasting ko .sumubra daw ng 2hrs. Kaya bukas ako babalik ulit. Anyway. Thank you :)

8-10 hours po. Make sure na di po sosobra sa timeframe or else it will be over fasting, magiging invalid po.

kain ka ng 12 am ng gabi tapos p laboratory k ng kinabukasan ng mas maaga ..

Ako 5hours overfast nung ngpa laboratory.okay nman tinanggap nman ang result 😊

If ang lab test require fasting usually 8 hours

4y ago

If 8 hours fasting 11 pm po last kain kung 7 am ang lab. Maganda din if maconfirm nyo sa lab/clinic ang required nila na #of hours na fasting.😊

8-10 hours po if labtest ng OGTT

8 hours for OGTT. :)

Pag OGTT 8 hours.

Saakin po 8hrs.