PHILHEALTH

Tanong ko lang po kung anong mas advisable gawin. Ikakasal na po kasi kami ngayong March, ang balak ko po is magpapaunder nalang ako sa name ni hubby para magamit yung philhealth nya. Pero nagapply narin po ako ng philhealth and sabi po 300x12 po yung babayaran para magamit ko yung sakin. Or pwede pong beneficiary ako ni hubby then may bukod pa po akong account? Ano po bang mas practical? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Ako sis nagpaunder na lang ako sa asawa ko tsaka para magamit din ung benefit ng philhealth.. Kc kasal nman kame.. Para d na ko magbayad.. Sa sss na lang ako nagbabayad ng contribution..

Mas maganda pa rin na may sarili kang philhealth.

Related Articles