Philhealth

Mga mie pwede ko kayang magamit ang philhealth ni hubby sa panganganak ko sa february? october pa Kami ikakasal.. maupdate po kaya agad? Tia..

3 Replies

Kung aabot Mi. Yung pagkuha kasi ng marriage cert nasa 3-6mos yata? Ako nakuha ko sakin ng 3mos kaya if ever na makiha nyo agad yung cert nyo pa-change status and gawin kang beneficiary agad ni Mister para magamit nyo po.

paano po kapag di kasal pero iaapelyido yung baby sa tatay pwede kopo kaya magamit?

yes if kasal try nyo ipaupdate after kasal