Philhealth Discount

Pag po ba sa hospital bill and sa private nanganak, Philhealth ko lang po ang magagamit ko? or pwede ko ding magamit yung Philhealth ng husband ko? Para mas malaki po yung maleless sa bill namin.

10 Replies

Kung magkaiba kayo ng bill ni baby, like sa naging case namin ni bunso, magagamit mo po yung philhealth ni mister sa bill ni baby then yung philhealth mo po sayo naman. Pero siguro kung isang bill lang po, sa inyo lang ang magagamit. Sa private po ako nanganak noon.

Ask kolang po kung covered paba ng Philhealth ko yung anak kong 15 yrs old na nabuntis? Mga magkano po kaya ang maleless sa bill if private at pano po ang gagawin at ano po needs thanks.

3y ago

Pero ano po ang mga needs?

isang philhealth lang po pwede gamitin . Pero ung sakin nagamit ko tas ung sa asawa ko naman para kay baby naman . Kahit magkahiwalay bill namin ni baby ih

Tinry ko po yan ask sa philhealth , sabi po . Pag active yong philhealth nio parehu . Yong sayo po talaga magagamit .

Isang Philhealth lang po magagamit. Kung kay baby po, either ikaw or ang husband mo ang magagamit niya.

samin po nagamit ko ung sakin for me. at yung sa husband ko for my child.

isang philhealth lng Ang pwede mong gamitin, either sayo or sa asawa mo

Hi mami. nagamit mo ba philhealth mo sa private osp?

isang phil health po momsh.

isa lang pwedeng gamitin