PHILHEALTH

anong mas maganda gamitin sa panganganak? yung philhealth ko po or yung kay hubby? and mga ilang percent po maleless. thankyou

3 Replies

mas malaki kapag yung iyo gamitin ata. per package na deduction sa philhealth ang alam ko. nabawas sa bill ko 19k. cs.delivery ako

samin sa hospital sis wala kaming binayaran philhealth ko gamit ko. mas okay na yung sayo sis. mas mabilis..

Kung as mommy meron ka po alam ko iyo yung gagamitin. Kahit may philhealth si hubby yung akon ang ginamit e.