Ano po ang susundin sa EDD Yung Ultrasound or yung sa Apps pregnancy na last men's?

Tanong ko lang po kung ano yung susundan ko yung due date ko kasi July 14, kasi yung last mens kopo is October 7. Pero sa ultrasound july 22 yung due ko, ano po ba susundin ko doon? Salamat

5 Replies

paiba iba naman po yung sa ultrasound eh, mag base ka nalang po sa last mens mo kung hindi ka naman po irregular. basta nasa 37 weeks kana po anytime pwede kana manganak

dun ka magbased sa pinaka unang ultrasound mo. Sa size ni baby nung first trimester, yun daw pinaka accurate.

trans v ultrasound. estimated lang nman, pwedeng mabago.

same tayo oct5 lmp ko tas Utz ko july14 din.

Yung unang trans V mo mi.