Due date

Ano po bang susundin na due date? Yung sa last period or yung nasa ultrasound po? Di ko rin po kasi sure kung kailan po talaga ako last na nagka-period.? Apr. 26 na po EDD ko pero May 14 pa sa BPS ultrasound. Thank you po sa mga sasagot.☺

1 Reply

Magkakaiba po talaga ang magiging EDD. Estimated due date lang po sya, di lahat sasakto manganganak sa sinabing due date. Lalo na sa first time mom. It's either 2 weeks before or 2 weeks after due date. On my case ang edd ko sa Transvaginal utz ko Aug.19,2018. Sa LMP ko, July 28,2018. And, sa BPS ko Aug. 14,2018. Pinanganak ko baby Aug.11,2018. Mas accurate ang transvaginal sabi ni OB lalo na pag within first trimester ginawa especially 10 weeks below. 😊

5y ago

Iniinduce na usually pag lumagpas na ng EDD.