for first time mommy!

hi mga mommies! ask ko lng PO kung alin ang susundin na due date Yung sa last mens o sa ultrasound mismo . irregular Kasi ako?? Kung base sa last mens ko Kasi June 24 due date ko tapos sa ultrasound ko nman is July 07 ... pasagot naman po thank you in advance!?

2 Replies

may allowance ang delivery ng 2weeks. so anytime between dyan sa mga petsa n yan. mdalas sa lmp nagbebase

5y ago

irregular Kasi ako kaya di ko Rin alam.. minsan Kasi 2-3 mons bago ako datnan

Sa akin sis sabi ni ng ob ko kung kailan last mens...

5y ago

Yun nga lng mommy irregular ako kaya di ko Rin alam Kung alin susundin..