Due date

Hello po mga mumshies! Quick question po. Alin po ba tlga ang susundan na due date? Yung pinaka unang ultrasound or yung latest? Magka ibang facility po kasi pinag ultrasound-an ko. Yung sa una EDD ko is October 10. Yung latest po is nung July ang EDD ko is September 24. Salamat po sa mga sasagot mumshies! God bless po sating lahat! 🙏🏻💖

1 Reply

According po sa OB ko ang pinaka accurate ultrasound mommy is yung first transvaginal ultrasound. Although +/- 2 weeks sa EDD normally ang paglabas ni baby. Yung mga ultrasound after that po kasi is magbabase na lang sa laki at bigat ni baby. First transvaginal ultrasound po nagbase si OB ko before. :)

4y ago

I see po. Thank you po sa pg sagot mumsh! FTM ng baby boy po... Yung unang nilagay ko po kasing EDD sa App is October 10, then in-update ko sya nung last utz ko po. I guess ibabalik ko sya sa first EDD...