mommy's talk

Tanong ko lang po, kasi nitong may 1 till may 7 nagkaron po ako ng menstration. So nag eexpect po this june 1 to 7 kung mag kakaron po ako pero wala naman this june 29 nag spot po, pero nung naglagay na po ako ng pads bigla naman po nawala. So nag eexpect po ako na magkakaroon na po ako pero wala pa rin akala ko nung may 1 to 7 yun na yun di pa po pala. Natural lang ba yun? Nag labas lang po ba akl ng excess na dugo or dumi?

1 Reply

Nagtry na po ba kayo magPT?

4y ago

Kasi mommy kung nagpipills po kayo.. Once natapos niyo po yung isang banig.. Dapat magkakamenstruation po kayo..