FIRST TIME MOMMY

hi mommy's this is my first time to post ask ko lang po April 28 po unang regla ko then last po is may 1 nag pt po ako after 2weeks medyo fade yung isang line nung June 23 natagtag po ako sa biyahe may spoting po na lumabas saken pero nawala rin po agad nung kinabukasan po June 24 may dugo nanaman po lumabas saken pero may buo na pag dating ng gabe nawala rin po ulet ngayong June 25 naman nag tuloy nanaman po ngayon? #pleasehelp #advicepls

1 Reply

same po tayo sakin po april po parang spotting kasi ilang days lang ako nag karon then nag pt ako may faded line din po ako, mas prepare ko mag pa oby ng may pinapasok sa pempem kasi mas maganda yon makikita din po kung may bata sa loob ng tyan