Normal lang po ba?

Masakit po breast ko ilang days na so akala ko mag kakaron nako nung 8 kasi 7 ako nag karon last Sept. But 5days na po ako delay pero mskit parin boobs ko.

2 Replies

Sore breast po ang early sign ng pregnancy ko. Akala ko din magkakaron na ko kasi usually may sore nipples ako before magkaroon. At nawawala lang sya pag lumabas na yung mens ko. Pero nawala na lang bigla yung sakit ng walang period. tapos bumalik pero buong boobs ko na sumakit. LMP Sept 19. Faint positive na ako sa pt ng Oct 17.

3y ago

Super linaw na.

Siguro try mo na magPT so you can start taking folic acid just in case

3y ago

Okay po ulitin ko nalang po ulit saka po ako papacheck sa ob.. thank you po