Hoping to be a mother...

Tanong ko lang po, first time ko po kasing nabuntis at the age of 35, tagal po namin syang hinintay ng asawa ko mahigit 5years. Nagpa ultrasound po ako 7weeks and 3days, inexpect ng OB ko na meron ng heartbeat c baby, pero only the gestational sac 8w1d ang nakita nya at walang embryo. Pinatigil na ng OB ko ang paggamit ng pampakapit, hintayin ko nalang daw po na lumabas ang sac, na magbleed ako... Ang sakit sa pakiramdam na ganun ang marinig lalo na at first time ko mabuntis. Akala ko answered prayer na, sobrang nakakalungkot. Ano po ba dapat ko gawin mga sis????😭😭😭😭

24 Replies

continue mo lang momsh yung pangpakapit and take folic acid din. gnyan din nangyare skin 7weeks sac plang wlang fetus o heartbeat sbi ng ob ko bka daw bugok ang pinagbbuntis ko di nagtuloy kya wlang mkita fetus, pinapabalik ako after 1 week if wla pdin raraspahin n ako. di ako bmalik sa ob ko nag intay p ako ng 3weeks pa after nun ngpacheck up n ako pero di sa dati kng ob nagpasecond opinion ako sa ibang ob. pasalamat ako sa panginoon dhil pagkatransv skin 11weeks my fetus at heartbet n. kya wag kng mwalan ng pag asa momsh isipin mo meron yan. pray k lng lagi at huwag mag iisip ng kng ano ano nkkastress yun iwasan mo ang mastress nkkasama sa pagdevelop ni baby yun. godbless momsh.

4y ago

bat kaya mga comment dto ituloy ung pampakapit? marunong pa sa ob... nangyari yan sa friend ko pharmacist sya kaya may alam sya sa gamot. an tagal dn nla bago magkababy kaya masakit pero wala k nmn mgagawa kung walang nabuo. after nya iraspa nabuntis agad sya... baka need lang dn malinisan para mabuntis agad. tsaka d maganda magtake ng ganung gamot mamaya lalo ka pa magkaproblema. magkakababy ka dn agad nyan.

Related Articles