Hoping to be a mother. .

Tanong ko lang po mga sis, pwd po ba matunaw ang embryo 6eeks and 3days kapag nakalanghap ng pesticides and zonrox? Nung pagpa ultrasound ko po kasi walang nakitang embryo only the gsestational sac, kaya pinatigil na sakin ang paggamit ng pampakapit. Para daw po hintayin nalang na lumabas ang sac naturally.

Hoping to be a mother. .
17 Replies

Well as per my ob bilang trying to conceive ako. Unang una na pinagbawal sakin is makalanghap ng mga bagay na may chemical at gumamit sa ktwan ng kahit anu ding may chemical at may whitening na sangkap. Bawal ako mkaamoy o mklnghap ng gas, khit gas sa motor, zonrox, muriatic acid. No lotion, kahit ano pamphid sa muka, kahit ponds lang, bawal pati mouthwash. Pinatigil nya din ako sa pagtake ng duphaston muna nkapgtake ako before ng 7days nun. Di pa ko buntis ha..Kasi ang duphaston di lang daw sya iniinum ng may kumkapit ng bata sa uterus. At kung may nbubuo o wala sa embry, it happens naman daw talaga as per my ob na din. Just hope and pray na mabuo sya tlga at gawin mo nlng at sundin mo lahat ng advise syo ng ob mo.

its either blighted ovum po yan, kc nkunan din ako last yr.bcoz of dat, my bahay bata pero wala ng bata sa loob, di dw po nagtuloy mgdevelop c baby kumbaga, nabugok sya.. unang trns v ko my sac at fetal pole pero walang hb,pinarepeat sakin after 2weeks sac nlng nakita kea diagnose na ko ni o.b na blighted pregnancy..pinahintay nlng sakin na kusa lumabas yung sac, 2weeks or 3weeks ata nun lumipas, lumabas na,nkuha nlng sa gamot at monitor ng ultz.kung my natira sa loob, sa awa ng dyos lumabas nmn lhat, niresetahan ako ng folic para maiwasan n daw mga gnyang miscarriage, ayun after 9mons. im 5mons.preggy n po ngayon..😊

Now ko lang den po narinig yan mommy zonrox naman po nagamit pa den ako nian but 32weeks nako mother kona lage naglalaba muna colorsafe naman gamit ko kaya di ganon katapang ang amoy pag naglalaba yung pesticides naman never pako gumamit nian kaya i don't know that smell i think hindi po yan ang dahila mommy ..

Sa tngn ko po kasi maaga pa po, kalimitan po pnbbalil tayo after 2weeks pra mlamn if nbuo c baby or hnde... for zonrox at pesticides po iwas nlng po dahil msma po sa ating mga buntis ang mttapang na amoy...

Baka too early pa po para madetect. Try mo po magpasecond opinion lalo na may gestational sac na nakita. Regarding zonrox and pesticides, iwasan nalang pong malanghap dahil masyadong matapang.

zonrox? nung buntis pa nagamit ako nian kapag naglalaba, hanggang sa manganganak na ko naglalaba padin at nagamit ng zonrox, ok naman baby ko paglabas.. last aug. 20 lang ako nanganak

ndi po yung pesticide or zonrox yung reason bat wlang embryo, either maaga pa pra madetect yung embryo or failed pregnancy po,pero mas better iwas po kau sa mga strong chemicals

Hi po. Hindi po nakakatunaw ng baby ang strong smell. Possible na may effect sa baby, pero not to the point na matutunaw sya. Baka too early lang to detect sa ultrasound.

di nmn po kasi ako.nga.may oxalic pa tapos lalagyan kong.zonrox lalong ang lakas.ng.amoy.nya.pero wala.nmn.effect.

matapang pag napapadami ung zonrox much better iwas at ingat ka Na lang for safety nyo .🥰😇