preggy

hello po mga momshies.. bakit nagpa ultrasound aq gestational sac lang wla pang embryo na nabubuo? for 7 weeks and 5 days na ang age ng gestational sac it is normal po ba ?

17 Replies

Transvaginal ultrasound po ba ang ginawa sa inyo, mommy? Kasi po ako 7w3d may heartbeat na si baby. Try nyo po mag-request ng (repeat) transvaginal na first trimester ultrasound, preferably sa OB Sonologist in 1-2 weeks. 'Yung OB ko po may listahan ng mga approved clinics/OB sonologists niya. Tanong niyo po 'yung sa inyo baka may ganon din siya at doon lang po kayo pa-ultrasound.

Ganyan din ako nung una sis. After 2 weeks pag balik ko may heartbeat na sya. Kain ka po fruits and veggies para healthy ka po at maging healthy din si baby. Wag po mag puyat at ma stress. Pray lang. Goodluck po. Godblessed 😊

Dont worry po May case po talaga na late nalabas ang embryo. Ganyan dn po sakin before pnabalik ako after 2 weeks and nakakatuwa kasi naka shape na sya and may heartbeat na. :) im 16weeks preggy today 💖

same situation momsh 7w2d sakin gestational sac din nkita at wla pa embryo in advice ako to come back after 2 weeks to be sure na may heartbeat na, hopefully oct.29 balik uli ako. sana meron na

5y ago

Meron na po ba?

wait ka pa sis :) 8-10weeks. may mga case dito na wala heartbeat baby nila at 9weeks onward pero nagpray lang sila ng nagpray, pagka balik nla meron n dw :)

Wait ka po sa another adviseng OB mo Sis kung kailan ka paultrasound ulit. Baka nalate lang si baby mo. And pray ka lang po.

Try mo sa ibang laboratory.. ako kc 6weeks di nakita. Nagtry ako sa iba. Meron. Malinaw tlga na may heart beat na

Try niyo po magpa tvs ulit after 2weeks po. Baka too early pa po. Pero sakin dati 7weeks palang may hb na

Saakin po nag pa TRANSVIGINAL ULTRASOUND 6 weeks and 6days sia Nakita napo may heart beat nadin po 😊

Ganyan din po aq.after 2weeks pinababalik aq ng ob q.