8 weeks pregnant but gestational sac only, no yolk sac and embryo yet

hello po magandang tanghali, meron po ba dito kapareho ko ng case? i'm 8weeks pregnant po tomorrow pero nagpacheck up ako kanina sa OB gestational sac palang po, sabi po nya dapat meron ng baby at heartbeat. pinapabalik nya ko after 2weeks, kinakabahan ako baka kasi wala or too early lang? 🥺

7 Replies

same tayo mommy 9weeks fetal Doppler ang ginamit sakin but hindi nman 100 percent un lalo na daw sa mga 1st trimester Sabi ng ob ko mag pa transvaginal ultrasound ako

Baka po based sa LMP yung 8 weeks. Sa ultrasound po pwede madelay sya. Unang ultrasound ko po sa lmp ko 6w1d pero sa ultrasound 5w3d sya.

5weeks palang ako may baby na sa tummy ko pero wala pa heartbeat. Pagkabalik ko 6weeks may heartbeat na bb ko.

uulitin ang utz mo para isure kung fetus tlg nasa sac may heartbeat na dpt sya sa 8 weeks

baka po early pregnancy pag sac pa lang po usually nasa 5 weeks pa lang po yan.

1st tvs ko base sa Lmp 8w1d ako pero sa tvs 5w6d baby ko with 153bpm

Transvaginal po