Hoping to be a mother...

Tanong ko lang po, first time ko po kasing nabuntis at the age of 35, tagal po namin syang hinintay ng asawa ko mahigit 5years. Nagpa ultrasound po ako 7weeks and 3days, inexpect ng OB ko na meron ng heartbeat c baby, pero only the gestational sac 8w1d ang nakita nya at walang embryo. Pinatigil na ng OB ko ang paggamit ng pampakapit, hintayin ko nalang daw po na lumabas ang sac, na magbleed ako... Ang sakit sa pakiramdam na ganun ang marinig lalo na at first time ko mabuntis. Akala ko answered prayer na, sobrang nakakalungkot. Ano po ba dapat ko gawin mga sis????😭😭😭😭

24 Replies

mg wait k p po ng mga 2weks bka early p ang on process p ang HB n baby mo..aq 8weks nung ngpatrans v wla mkita khit gestational sac s matris ko ang sbi bka ectopic or early p or ung mchine ng ob ko d acurate..aftr mor dan 2weeks ngpatransv aq s hosptal kung saan mas ok ang mchine nla nkita dun 11w2d n ang baby at me HB n.. 35 ndin aq at me mayoma p gud thing lng nsa lbas ang position nya pro risky pdin ang pregnancy ko FTM din aq..prayer lng and think positive always nsa 14weeks plng aq now mlyo layo p kya ingat ingat and dasal ng guidnace ke Lord

Related Articles