Hoping to be a mother...

Tanong ko lang po, first time ko po kasing nabuntis at the age of 35, tagal po namin syang hinintay ng asawa ko mahigit 5years. Nagpa ultrasound po ako 7weeks and 3days, inexpect ng OB ko na meron ng heartbeat c baby, pero only the gestational sac 8w1d ang nakita nya at walang embryo. Pinatigil na ng OB ko ang paggamit ng pampakapit, hintayin ko nalang daw po na lumabas ang sac, na magbleed ako... Ang sakit sa pakiramdam na ganun ang marinig lalo na at first time ko mabuntis. Akala ko answered prayer na, sobrang nakakalungkot. Ano po ba dapat ko gawin mga sis????😭😭😭😭

24 Replies

Keep praying, Mummy. Madami din ganyan ang sitch pero in God's time, nagkakaroon sila ng supling. May nakilala din ako sa check up, she's already 39 years old, may pcos pa siya pero nagkaroon pa siya ng baby. Ibibigay din po sainyo ni Lord si baby. 😊

Related Articles