Tilted head

Tanong ko lang mga mommy kung yung baby nyo din ba kapag buhat nyo naka tilt yung head nya sa right side? Ano po ginawa nyo para maayos sya? Kusa po ba naayos? 4 months po baby ko. TIA

1 Reply

ganyan baby ko dati parang 4 months rin sya nun. pero ngayon oks na. she’s 9 months now. :)

2y ago

Hi mommy, kamusta po ang head tilt ni baby nyo? Nawala din po ba? Baby ko kasi mag 4mos nakatilt sa right pag nakaupo or tinatayo..