Flat head ni baby sa likod ang right side

Ask ko lang po, flat kasi yung sa likod ng head ni baby pati sa right side. Pano po kaya gagawin para bumilog. Mag 2 months na po sya sa December.

8 Replies

Hello mommy, nursemom here. It's really fine if hindi pa very round ang ulo ni baby. Soft pa ang cranium ni baby at malalambot pa ang fontanels. It can still adjust basta wag parating one sided ang resting position ng ulo ni baby, give some tummy time wag lagi naka higa. Pwede naman manipis na cushion sa ulo pero wag ri. Super matambok na baby pillows, a folded baby towel would do.

normal yung hindi pantay ang bilog ng ulo ni baby. regular tummy time lang mi. wag mo na gamitan ng kung ano anong pillow.

don't worry mhie . paglaki ng baby mo wala naman problema yan eh ganyan din sa baby ko peru nung lumaki bilog naman po

Dapat po kapag nakahiga ay lagi nyo binabago nyo yung position ng ulo nya (facing up, left, right).

change position lang ng head from time to time. iwas din lagi nakahiga, tummy time everyday.

meron po yung ginagamit sa head para maging bilog tanung niyo po sa pedia

Ganyan din baby ko. I tatry ko anti flat head pillow. Effective kaya?

Kamusta po ulo ni baby mo?