flat head

Yung baby ko flat head sya sa right side. And four months na sya. Bibilog pa po kaya ito?

4 Replies

Yes mamsh. Ipalit palit mo lang ng side. Bibilog pa po yan. O kaya po kung may unan kayo ng baby na medyo malalim ung gitna Un po pagamit mo

hello momsh, ask ko lang.. bumilog po ba ulit ulo ng baby nyo?.. ganyan din kc yun baby ko flat sa right side.

opo kse magttry na po yan syang tumagilid mag isa para sa pagdapa nya

Himasin nyo lang po lagi pag karga nyo po

Related Articles