Tilted head

Hello po. First tome mom po ako. Ask ko lng po if you experienced this kind of case na lagi po naka baling ling yung head ni baby. Nanotice po namin sya nung turning 3 months na. Lagi po sya nakabaling yung head sa left side. Dun lang po lagi nabagsak. Worried lng po ako. Any advice and tips po para mahelp ko po si baby na mag straight yung tayo ng head nya. Please. Thank you po. And God bless you always!#pleasehelp

Tilted head
2 Replies

Same mi sa baby ko kaya pag pinapadede ko sya kabilaan para di masanay sa iisang side lang

normal lang po yan mamsh, hindi pa lang niya masyado nababalanse yung head niya

Related Articles