Hinahalikan ba kayo Ng hubby niyo bago sila umalis ? 🥰

Tanong ko lang mga mamsh. Ang sarap Kasi sa pakiramdam pag ganun no. Yung hinahalikan ka sa noo or sa lips bago sila umalis Ng bahay. 😍🥰 Ganun Kasi LIP ko. ❤️

138 Replies

yesss as always, kahit nga magka away kame kikiss pa rin sya bago umalis 🥰🥰

Hindi kasi sa bahay lang naman siya pero mahilig siya mag bigay ng light massage

yes of course nagtatampo nga aq pag nakakalimutan nya pag nagmamadali xa umalis.

Kahit hindi sya umaalis ng bahay kinikiss ko sya hahaha he works from home btw

yes po kami ni baby. kahit nung wala pa si LO. pampaswerte niya daw sa work 😁

Depende, pag bati kami nagkikiss, pero pag warla kami hnd.. paalam lng ganern..

yes always.saka bago matulog at pag gising sa umaga sabay sabi iloveyou😍

yes momsh, di sanay si hubby walang kiss bago alis at dating nh bahay😊

Lagi pag gumising na sya hinahalikan nya ako sa noo tas bagu sya umalis punta work

yes, always. kahit wala lang o kaya pag idle time, kiss kami 🥰