tinigil agad ang pills

Hi tanong ko lang last period ko first day was oct 24 natapos oct 28 nag take pills na ako nyan kc dumating hubby ko oct 29 hanggang nov5 sya dito. Everynight may nangyari samin. Pag alis nya nov 6 yun din yung last inom ko nang pills tapos wala na dapat nov24 mens ko pero ngayun delayed na ako 18days

5 Replies

tanung lang po, last mens oct24 end ng Oct 27 tpos tigil Na pills ko den dinugo o men's ba Yun nov15 hangang nov19 tapos hanggang ngaun wala pa rin menstruation

Hay nako sis. Ganyan din ako biglang hinto ng pills nabuntis tuloy ako hehe. masama daw po hinihinto bigla mas mabilis mabuntis. Check mo po pt sis.

pasagot po agad, KC now nakakaranas ako mahilo at parang nasusuka at may hinahanap Na pagkain,

2y ago

PT and check up ang sagot sa dilemma mo momsh

Ou nga eh sabi din nla. Kampante lang kac ako.tapus ayun nga d nako nagkaron

Why naman inaraw araw mo sizzz HAHAHA