Twice menstruation last month but delayed 4 days this month 🥺

last month twice nagkaroon oct 13-16 nagstop pills oct 18 two tabs nainom nagkaroon ulet oct 22-24 and now delayed 4 days normal baby ito? ##pregnancy #advicepls

2 Replies

Continuous po ba pag inom nyo ng pills?. Wait nyo po 7 days tapos mag PT kau. Parang imposible po kasi na magkaron kau kung di pa nauubos tablets nyo unless nalimutan nyo po inumin.

buntis ka na mamang