switching pills

Mga moms dapat po kasi mag reregla na ako kahapon kaso wala pa hangang ngayun ,wala naman po akong absent sa pag take nang pills ko po ,pero po kasi nung last menstrual ko po nag switch po ako ang brand nang pills pero nag take po ako nun mga 3rd day po nang period ko hanggang sa tuloy² na pag inom na po yun kaso wala pong period ngayung buwan dalawang araw na po akong late nakakbuntis po ba ang mag switch nang pills ? Pakisagot naman po 😔

1 Reply

Siguro po mamsh. Kse iba-iba ang actions ng pills towards our body 😊

4y ago

May na encounter ka na po bang ganito mamsh ?

Related Articles