Sept 8, ako nanganak at na raspa pagkatapos manganak dahil sa sira2 ang placenta ko

Tanong ko lang mga mi nag pills po ako is oct 20 regla ko po kasi oct 15 hanggang 18 so nag take ako ng pills oct 20 nag do kami ni hubby nov 5 nakalimotan ko ung pills ko sa kinaumagahan take ko ung dalawang pills may posibilidad buh na mabuntis ako non 😢

1 Reply

yes. mali po pag inom nio ng pills . dpat po 2nd day ng mens nio nag start kau mag take ng pills. at pag nkalimutan nio pong inumin ung pra ngaun lagpasan nio lng po un pag mag take na kau bukas ng pills. hnd po 2 ang iinumin lalagpasan nio lng po dpat 😅😅😅😅