mabubuntis ba agad?

oct. 25 po nung manganak si misis tapos oct. 25 to nov. 31 doon lang nag stop yong dugo nya . tapos mula dec. hanggang march hndi pa siya nagkaroon ng regla . mixed po siya nagpapasuso sa araw tapos sa gabi naman isang bote lang then padede ulit siya hanggang umaga . tapos nung feb . 28 po may nangyari samin ng misis ko witdrawal kami . posible po bang mabuntis yong misis . kasi nung 28 hndi na siya uminom ng pills dahil yong last pack ng pills nya nung 27 . bali ubos na siya nun tapos nung 28 may nangyari pero witdrawal mabubuntis kaya si misis nun

1 Reply

Kung sure naman po kayong nailabas nyo lahat, then safe naman po yun, pero minsan kasi kahit withdrawal, meron pa ring nakakalusot, especially sa pre-ejaculation. Dapat po bumili uli kayo another pack ng pills agad agad kung gusto nyo pong maging safe talaga.