Help

Yun baby ko di pantay ang ulo, 2months na baby ko yun kaliwang side niya mas malaki yun right side niya ang lubog , bibilog pa po ba ito ? Kada isiside ko siya sa left yun ulo binabalik niya po kasi agad sa right side :(

9 Replies

Same case tayo mamy 2 months ang bby ko mag 3 n sya gnyan dn pinapatagilid ko nmn pro bnbalik nya s dati hayyy worry dn ako ng worry s ulo nya

nku po,, ako din mga moms,, Lo ko 5 months n siya napansin ko patagilid siya kung tumingin pero kpg tulog diretso nmn😔😔

Wag mo hayaan na isang position lang oag tulog nya lagyan mo unan likod nya pag tagilid matulog pra mag pantay gat maaga pa

nako same tayo ganan din baby ko dapAt pla unang buwan pa pinipihit pihit natin Ng ulo

4y ago

Sana maayos pa natn momsh

Oo, wag mo hayaan isang posisyon lang ang tulog nya. Matatabingi yan.

4y ago

Ganun talaga yun mommy kasi sanay na siya sa isang banda lang. Harangan mo ng unan para di niya maibalik. Mapapantay pa yan hanggang 3months.

yes po massage lang pag pnapaliguan mo ulo nya

Massage niyo lang po yung head ni baby😊

Massage nyo lang po para bumilog

message and no pillow momsh