Pillow

Hi mga mamsh tanong ko lang po effective ba yung mga pillow na pang shape sa ulo ni baby at saan po nakakabili ung affordable po sana. Yung baby ko kasi mejo napa flat ulo nia since lagi sa left side ung pagtulog nia. Although nililipat ko nman kaso bumabalik sya sa left talaga.

1 Reply

Sa shopee po meron. Dun ako nakabili, wala pang 200 kasama na shipping fee kasi mahal sa mga mall. Yun pinagamit ko kay baby, bilog na bilog ulo nya ngayon.

5y ago

Wow. Anong seller kaya sis para matignan ko? Pwede patingin ng itsura. Thanks po