Sex after Raspa

Tanong ko lang kasi nung February 23 niraspa ako then nag advice yung ob ko dapat 1 menstrual cycle daw before sexual contact kaso nung march 11 nkipg contact ako sa boyfriend ko until now hindi pa din dumating menstruation ko okay lang ba yun? or may tendency din akong mabuntis ulit?

1 Reply

Di nyo po ba na ask ob if ever na nakipagsex?

4y ago

hi sis ako nga sis eh ni raspa ako September 7 one week Lang bago ako ginamit nang husband q hanggang ngayun ai Hindi pako dinugo sis normal Lang ba yon?