AFTER RASPA

Hello mga mommy, ask ko lang po naraspa ako last oct23 until now wala padin akong mens. Possible kaya buntis ulit kasi may contact na kay husband kahit withdrawal naman

10 Replies

Hello po ito po ang experience ko at tanong ko na rin po sa mga naraspa dinatnan ba kayo agad? Ako kc last May 24, 2022 naraspa 2weeks and 5 days si baby kaso walang heartbeat kaya ako naraspa pero until now hnd na nagnormal ang menstruation ko. Siguro 2 months lng ako nagkaroon pero dhl din yun uminom ako ng herbal na pamparegla. Maari kayang nagkaroon ako ng PCOS dhl sa pagraspa sa akin? Thank you po sa mga sasagot.

ako po na kunan lang ako nong sep10 tapos nang stop po pag dudugo ko nong sep22 pagka october buntis ako now 9weeks 4days na pero sobrang selan nang pag bubuntis ko nagka konting galaw ko nagkaka spotting ako ba balik balik lang ako sa ob ko weekly ang check up ko nagka roon pa ako nang chorionic hemorrhage kaya nakaka takot mabuntis after makunan pwdi kasi ma kunan ka ulit 😭😭

1y ago

congrats mommyyy! wag ka lang po mag pa stress, always happy lang po and eat healthy foods 🤗

Wait ka lang muna mi. Since pa 1 month pa lang naman. Ako kasi non 3 months yata bago ko nagka period ulit. Tho it varies from person to person talaga. Pag nag pt ka kasi possible na mag positive pa din from your last pregnancy kaya baka mag false positive ka. I suggest palipasin mo muna tong nov. Pag di ka talaga nagkaron, pacheck up ka mi.

Sabi nila after a month pa daw. Pero dami ko din nababasa na hindi na sila dinadatnan yun pala buntis ulet sila. And feeling ko kahit withdrawal mataas padin ang chances na mabuntis ka lalo na mataas ang hormones and malinis ang matres. Pero wait ka pa until december baka dun pa lang magkaroon ng sign.

1y ago

Aw congratulations mommy! Send baby dust. I’m waiting also sa rainbow baby ko. 🥺👶🏼🌈❤️

May possibility po na preggy.. pero mas maganda sana di muna kayo nagDo, since di pa masyadong okay ang uterus at cervix mo. Pero check ka na lang PT. if in case, balik ka na rin kay OB mo to make sure at para mabigyan ka ng advice.

Depende yan mi kasi magkakaiba tyo ng katawan. Ako nun prang after 2mos bgo ako niregla ulit. Advice ni ob wag muna tlaga mag do pra magclose ulit yung cervix ko pra less infection kasi gling akong miscarriage.

Salamat po sa mga sagot nyo. Hintayin ko na lang matapos tong november bago ako mag p.t

Hello po sa inyo nagkaron na po ako kahapon lang hehe.

Withdrawal is not 100% safe. Pwedi mabuntis

mag pt ka na po para malaman mo mommy