Sex

sabi po ng ob no contact kami ng hubby ko kasi low cervix daw ako 11 weeks preggy kaso nung isang araw pinasok niya lang pero di nya nilabas pasok ok lang kaya un? di kaya ako mag bleed

2 Replies

Contact pa din po yun. Sundin niyo po OB niyo, mahirap na, bka mgsisihan pa kau ni Mister. Nung buntis ako first trimester ko umiinum ako ng pampakapit. Nung 2nd trimester, Sabi ng OB ko pwede nman na daw kmi mg contact. Pero di pa din nmin ginawa. Para paniguradong safe si baby. Mahirap na, bka mgsisihan pa kmi ni hubby. Hehe kya advise ko mommy sundin niyo po OB niyo. Kunting sacrifice, buhay po nakasalalay.

I think hindi naman as long as hindi nabugbog yung cervix mo and wla kang sensation na naramdaman.. Just try to avoid it na lang next time. Also you are in the most critical months of pregnancy so doble ingat tayo mommy. But if in case magkaron ng bleeding, please go to your OB immediately. 😊