Delayed Menstruation

Hello po. Ask ko lang po kasi February 28 nag-withdrawal po kami ng boyfriend ko then March 11 hindi po kami nag-withdrawal and unprotected po. Delayed na po mens ko,dapat po March 10 meron na. Now po is grabe yung breast soreness ko.

3 Replies

Ahh.. bale 2 days delayed... try niyo pt mamsh pag 2 weeks delayed po kayo. Sorry di ko ma explain yun soreness sa breast. Pero nun nlaman ko buntis ako masakit din dede ko nun. 7 weeks na ko preggy nun nag pt ako.

4y ago

Welcome po 😊

Kelan huling mens niyo po? Mag pt ka na sis...

4y ago

February 10 po. Regular mens ko po eh

Try ka po mag pt sis

4y ago

Pwede na po ba? Thank You 😊