Maling posisyon ng pagtulog at mamanhidng paa,kamay.

Hello mommy's. Nakakatulog din ba kayo ng di naman sinadya n nakatihaya? Yun natulog k ng naka left side tapos bigla k magising nakatihaya k na. Lagi namamanhid kamay at legs ko lalo n bandang left sobra hirap makatulog kaya minsan right side ako natutulog. #27weeks

2 Replies

yes po, pero ang ginagawa ko naglalagay ako ng small pillow sa back ko, para mapigilan na mapatihaya, if ever man hndi super flat ang likod sa higaan. hirap na talaga matulog at this stage lalo at super likot na rin ni baby.

12mo ago

thank you🙂

same pero safe naman ata kung sa right side din diba, ako din kase namamanhid ang kamay pag sobrang left side or walang galawan