Paano ba ang tamang posisyon sa pag tulog ng isang buntes

Ask ko lang po kung pwede Ren ba matulog ng Naka right side KC feeling ko comportable po ako at kapag Naka left side ang pag tulog ko laging masakit tyan k at naninigas pa so ano po ang dapat KC sabi ng iba lalaki pa etong baby k kaya gusto nyang naka right side po ako sa pag tulog

1 Reply

Left side isnthe best position po para po maganda daliy ng dugo natin at nakukuhang nutrients ni baby satin. Ang pag tulog din po sa left side ay nakakatulong po para hndi tayo mag manas pero kung mas comfortable po kayo sa right side okay lang din po basta may unan po kayo sa gilid ng tyan at pagitan ng binti nyo po. Lagi nyo lang din itaas paa nyo everytime na nakahiga or nakaupo.