is it normal?

Im on my 14weeks and 5days 2day, is it normal n sumaket ung balakang s likod left side? Prang npansin k kasi msaket cya, my history ako uti, ntrigger kya ung uti k uleh? Pnahiran k cya ng prang ointment pra marelieve ung pain, mejo prang nagssubside nman ng konteh.. Sna mwala n.. 1st time mom hir kya nngangapa ako s mga nrramdman k pagdating s pregnancy.. TIA!?

1 Reply

Pwedeng uti. Pwede rin ma lumalaki na si baby kaya sumasakit na mga balakang mo. Haynaku sis buti nalampasan ko na yan..

5y ago

Kya nga eh, kla k naubos n uti k.. hayyy.. Tnx sis! Mejo nwala nman n cya ngaun..