philhealth.

Tama po ba na 2400 need para sa maternity pagmagpay ako for philhealth? Lalakarin kasi namin bukas ni hubby. Meron na po kasi akong philhealth.. Para saan po ang mdr? Kaso 1mo th lang nahulugan ng company ung philhealth ko.. Bukod paba ung 2400 sa babayaran ko na whole yr? Kasi diko na sya nahuhulugan. Salamat sa sasagot.. Yung maayos sana at hindi pilosopo ?

2 Replies

300 na po ang voluntary na monthy contribution ngaun sa philhealth. Atleast my 9 months k nahulog bago ka maospital. Kahit saang medical use nyo po sya pwedeng gamitin, basta naconfine or naadmit kayo.

4y ago

Okay na po nalakad na namin and okay naman na... Nagpay din kami ni hubby kasi nagvoluntary nako.. Thanks sa info

nagtaas na po si philhealt..300/month na po

4y ago

For maternity po ung huhulugan ko sana.. Para saan ung 300 amonth na babayaran? Kasi di ako employed