philhealth/nanghihinyang hehe

Pwde po ba ipalipat sa indigent ung philhealth ko para wala nako babayaran sayang din kase 2400 hehehe. Salamat sa sasagot

2 Replies

Hindi na po if nahulugan nyo na sya kahit magkano. Pero kung di pa po kayo nakakapaghulog since nag-apply po kayo ng Philhealth pwede pa po. Punta lang po kayo ng Brgy nyo sila na po bahala magpaliwanag. :)

5y ago

Hindi na po

You should be identified by DSWD as indigent. Walang means whatsoever para isupport yang panganganak niyo.

5y ago

Nanghihinayang kase ako sa 2400