Philhealth.

Ask ko lang po kung magkano nalang babayaran ko last payment ko s philhealth is april magkano nalang po babayaran ko? May nabasa po ako kase ako dto na hindi 2400 ang binayaran kaso diko na po makita yung post na yon e. Sana po may makasagot. Salamat po. O baka meron po dto nag wowork sa philhealth na makakasagot..

7 Replies

Basta may mabayaran ka pong 6months hanggang sa month na manganganak ka. Ako kasi last bayad ko nung february. Pinabayaran sakin ang march to december (kung kelan ako manganganak). Basta sabihin mo lang yung Women About to give birth.

Alam ko po 200 a month, kasi ako nun may hindi rin ako nahulugan 7month nagpadala ako ng 2,400 pero 1,400 lang kinuha

5y ago

Salamat po. Di po kase ako makapunta pa ng philhealth gusto ko ung may panbayad na para minsanan po

1600 po. April dn ako nagstop magwork. Yan po pinabayaran sakin.

Bayaran nyo po yung for next trimester. July-september.

2400 kc pag annual.. eh 4months plng nbayaran muh..

5y ago

Oo sis babo matapos ang sept. Dpat mbyaran mu na..o mas better july to dec na para sure

tanong mo sa philhealth para sure

1600 pa ata sis