philhealth

7months na po tiyan ko.. Due date ko po january 26 2020 ... Wala po ako philealth.. Gusto ko po sana mag pamember sa philhealth.. Mag kano po ang babayaran ko para magamit ko sa January ung philhealth ko po? Sabi kc ng iba sa January nako mag pa member dhil pag ngaun daw .. Babayaran ko ung buong taon ng 2019 ng 2400.. Tpos sa 2020 babayaran ko daw uli ung 2400 para magamit ko ung philhealth ko

13 Replies

Sa pagkaka alam ko hndi na daw pwede bayaran ang mga buwan na lumipas.kasi ako my palya ng two months nung may 2019to september 2019 ,kaya nabayaran ko nlang october to december 2019 inadvance ko nlang,pru 4yrs na yung philhealth ko at first time kong magamit pag manganak ako sa feb 2020.

4y ago

covered pa rin ba ng Philhealth pag Sept2019-Sept2020 ang bnayaran at EDD is March 2020? status is OFW.

pagdating po ng january kahit january 3 basta po may office na mag apply po agad kayo ng "women about to give birth" nila 2,400 po yung babayaran nyo for the whole yr na po un. need lng po ng photocopy ng ultrasound nyo tsaka birth cert nyo po

Punta nalang po kayu sa philhealth. January 2020 din po duedate ko. Pero ang pinabayad sakin sa philhealth is, from July 2019 until June 2020. (1 year) bale 6 months sa 2019 and 6 months din sa 2020. Hindi po per year pinabayad sakin.😊

4y ago

sakin mommy Sept2019-Sept2020 EDD is March 2020. Covered din ng Philhealth yun po?

Sa jan ka na lang magpamember mamsh ganyan din sabi saken pag ngayon ako magpapamember babayaran mo yung 2400 sa 2019 tas another 2400 sa 2020. Magdala ka lang ng valid id saka copy ng utrasound mo

4y ago

Nag pagawa nako kanina.. 3months lang hiningi sa akin.. Magagamit ko naman daw un.. Dhil ngaun palang ako nag pamember..

Dapat 3months before your panganganak,pag jan.bbyaran mo nyan for 3months pero di macocover yang panganganak mo sa jan.yan Ang pagkakaalam ko bang nagpasiminar ang philhealth

4y ago

"Women about to give birth"ang sbihin mo s philhealth po. Para covered k til manganak ka

Magtry ka nalang ng philheath ng masa mamsh.. Kase ako ganyan ginawa ko nagbayad ako ng 3 mos... Oct to dec ng 2019... Kung ako sayo mag philhealth ng masa ka nalang

4y ago

Un ung philhealth na wala kanang babayaran basta pag punta mo dun tatanungin ka ano kukunin mo kubg employed or unemployed sabihin mo indigency....

Mag pa member kana agad, kase konte lang mababawas sa philhealth mo pag sa january kapa mag papa member at same lang namn babayarin mo..

Mas better to got to nearest Philhealth. Para mainquire nyi ng maayos at masagot din po kau ng maayos. :) Atleast galing philhealth po ubg sagot.

sa 2020 kna mag file for a woman about to give birth, kc pag ngaun ka mag pay late na di mo yan magagamit for january, next year ka nlng

mag apply ka nlang ng philhealth indigency 😊 paasa kasi yang mga yan, sasabihin bayaran mo to pra magamit mo tapos wala naman